Đánh giá sàn Mitrade 2024

Giới thiệu về Mitrade:

Mitrade là công ty công nghệ tài chính được quản lý bởi tổ chức uy tín, chuyên cung cấp trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư. Mang đến trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư. Mitrade sở hữu nền tảng đa dạng và sáng tạo, sàn đã đón nhận nhiều giải thưởng như Nền Tảng Giao Dịch Trên Di Động Tốt Nhất, Sàn Giao Dịch Sáng Tạo Nhất v.v.

Với Mitrade, bạn có thể tiếp cận với thị trường tài chính quốc tế, bao gồm hơn 100 thị trường tài chính phổ biến như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, Forex v.v. Ngoài việc cung cấp nền tảng giao dịch dị động và Web thân thiện với người dùng, Mitrade còn có nhiều lợi thế về chi phí giao dịch, tốc độ khớp lệnh, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thông tin tài chính phong phú. Mitrade sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư và giao dịch.

Mitrade được ủy quyền và quản lý chặt chẽ bởi nhiều cơ quan quản lý khác nhau. Mitrade Holding được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) với Giấy phép SIB số 1612446. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập trang web www.cima.ky (cách tra cứu) hoặc bấm vào đây để biết thêm thông tin. Mitrade được ủy quyền và quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) và có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (giấy phép AFSL số 398528). Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập trang web ASIC www.asic.gov.au (cách tra cứu) để biết thêm thông tin. Mitrade International được ủy quyền và giám sát bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) với Giấy phép số GB20025791. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web https://www.fscmauritius.org (cách tra cứu) để tìm hiểu thêm. Tất cả các các giao dịch và hoạt động đều tuân thủ theo quy định.

Mitrade được thành lập tại Melbourne, Úc bởi một đội ngũ nhân sự tận tâm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và giao dịch tài chính. Triết lý của Mitrade là đơn giản hóa giao dịch và tạo ra một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng hơn cho tất cả mọi người.

 

Thị trường

Mitrade có lựa chọn giới hạn khoảng 400 công cụ tài chính thuộc nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa , chỉ số và cổ phiếu. Có một số cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai để giao dịch. Các hàng hóa được cung cấp bao gồm Vàng, Bạc, Bạch kim, WTI và Brent. Nhà môi giới này cũng cung cấp một số chỉ số phổ biến nhất ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc như Australia 200, NAS 100, Hong Kong 50, JPN 225 và UK 100.

Tài khoản

Nhà môi giới chỉ có một loại tài khoản giao dịch tiêu chuẩn cho tất cả mọi người. Điều này mang lại cho bạn cách tiếp cận trực tiếp với các loại tài khoản vì bạn không phải mất thời gian cân nhắc nhiều tùy chọn tài khoản mà không biết loại tài khoản nào phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch của mình.

Loại tài khoản duy nhất đảm bảo rằng tất cả các bạn đều được đối xử bình đẳng và có được các điều kiện giao dịch tương tự. Bất kể số dư ban đầu của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào.

Cách đăng ký tài khoản với Mitrade:

Bước 1: Đăng nhập vào link để đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn nhập email và mật khẩu tài khoản và ấn tạo tại khoản

Bước 3: Bạn sẽ nhận được email để xác minh email và xác nhận tài khoản, sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản và tiến hành xác minh tài khoản để có thể nạp tiền và giao dịch.

Bước 4: Sau khi tài khoản được xác minh, bạn tiến hành nạp tiền và giao dịch.

Công cụ

Nền tảng Mitrade tiếp tục cung cấp các công cụ giao dịch có trách nhiệm, bao gồm các công cụ quản lý rủi ro. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn công cụ phù hợp để phân tích thị trường để có thể tìm thấy các tín hiệu giao dịch và đưa ra quyết định sáng suốt. Mặc dù có một số công cụ cải tiến đi kèm nhưng những nhà giao dịch khó tính nhất có thể thấy lựa chọn bị hạn chế so với một số nền tảng khác. Nói như vậy, nếu bạn là một nhà giao dịch nhân quả, tôi cảm thấy có đủ nguồn lực sẵn có để tiến hành phân tích thị trường cơ bản và kỹ thuật kỹ lưỡng.

Dự báo

Đây là công cụ đo lường cảm nhận thị trường nhằm nêu bật quan điểm cũng như dự báo ngắn hạn và trung hạn của các chuyên gia trong ngành về các thị trường phổ biến. Phân tích tình cảm thường được sử dụng để tạo thành một phần của chiến lược giao dịch trái ngược . Tôi nghĩ đó có thể là một cách tuyệt vời để đánh giá cảm nhận chung về thị trường.

Lịch kinh tế

Mitrade cung cấp lịch kinh tế được cập nhật tự động để cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực về các sự kiện và dữ liệu cùng với những tác động có thể có của chúng trên thị trường. Tôi nghĩ đây là một công cụ quan trọng mà tôi luôn muốn kiểm tra trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về giao dịch của mình.

Công cụ quản lý rủi ro

Tôi thích việc nhà môi giới cung cấp cho bạn các công cụ quản lý rủi ro hữu ích, chẳng hạn như dừng lỗ và dừng treo, để giúp kiểm soát rủi ro trong các điều kiện thị trường khác nhau. Điều quan trọng là phải nhận thức được mức độ rủi ro của giao dịch và đảm bảo bạn áp dụng biện pháp bảo vệ phù hợp để hạn chế thua lỗ ở mức mà bạn cảm thấy thoải mái.

Công cụ cảm xúc

Tôi thích cách nhà môi giới cởi mở và trung thực bằng cách thể hiện ý định của khách hàng bằng cách hiển thị tỷ lệ phần trăm nhà giao dịch mua và bán ở các thị trường khác nhau. Điều này giúp bạn có thể biết những gì các nhà giao dịch khác đang làm, từ đó có thể sử dụng để thực hiện trong chiến lược giao dịch của riêng bạn.

Phân tích giao dịch

Cần một số lời khuyên và hiểu biết sâu sắc cho giao dịch của bạn? Bạn có thể tìm thấy một số chiến lược độc quyền được cung cấp bởi Trading Central xuất sắc trên nền tảng này. Sự kết hợp từng đoạt giải thưởng giữa phân tích AI tự động và chuyên môn của nhà phân tích cấp cao bao gồm phân tích cơ bản, kỹ thuật, tin tức, tâm lý và kinh tế. Tôi nghĩ mọi người đều có thể lấy cảm hứng cho các ý tưởng giao dịch nhưng tôi luôn muốn xác nhận mọi tín hiệu bằng phân tích thị trường của riêng mình.

 

Nạp/Rút tiền:

Mitrade cung cấp nhiều phương thức gửi và rút tiền để nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, bao gồm cả ví kỹ thuật số là phương pháp ưa thích của tôi vì tôi thấy đây là cách thuận tiện nhất để chuyển tiền giữa các tài khoản giao dịch của tôi với nhiều nhà môi giới khác nhau. Các tùy chọn thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn ở các phương thức sau:

  • Chuyển khoản
  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
  • Ví kỹ thuật số

Mitrade không tính bất kỳ khoản phí nào đối với việc gửi và rút tiền. Tuy nhiên, có các khoản phí rút tiền khác của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của Mitrade, chẳng hạn như phí ngân hàng trung gian đối với chuyển khoản quốc tế, giao dịch thẻ tín dụng quốc tế hoặc chuyển đổi ngoại tệ. Bạn nên biết rằng một số phương thức thanh toán có thể không khả dụng ở một số quốc gia cụ thể. Phí giao dịch, giới hạn chuyển khoản và thời gian xử lý có thể khác nhau, tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng.

 

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá cao sự đơn giản mà Mitrade mang lại cho bất kỳ ai đang tìm kiếm khả năng tiếp cận thị trường dễ dàng mà không gặp rắc rối gì. Bạn có thể tận hưởng mức hoa hồng bằng 0, chênh lệch cạnh tranh, đòn bẩy linh hoạt và khớp lệnh nhanh chóng và đáng tin cậy với nền tảng giao dịch độc quyền của Mitrade.

Ngoài nền tảng đẹp mắt và hiện đại, họ còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ giao dịch tiện dụng như lịch kinh tế, phân tích tâm lý, tin tức thị trường và công cụ quản lý rủi ro. Ngoài ra còn có phần hướng dẫn trên trang web của nhà môi giới chứa các bài viết giao dịch cơ bản.

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những ưu điểm mà Mitrade mang lại cho khách hàng.

>>>ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN GIAO DỊCH<<<